'ช่อ พรรณิการ์' เปิดใจปมรูปเก่าไม่เหมาะสม รับเสียใจกระทบครอบครัว-เพื่อน

วันที่ 20 มิถุนายน 2562 | เวลา 20:01
1712 VIEW

นางสาวพรรณิการ์ วานิช ส.ส. บัญชีรายชื่อ และโฆษกพรรคอนาคตใหม่ เปิดใจครั้งแรก หลังมีกระแสวิจารณ์ พฤติกรรมในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า

 

สถานการณ์การเมือง ขณะที่ตนเข้าศึกษาคณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยชั้นปีที่หนึ่งเป็นช่วงที่การเมืองมีความร้อนแรง ตรงปี 2549 และตนมีความสนใจการเมืองอยู่แล้ว ซึ่งการถ่ายรูปในช่วงรับปริญญา มีหลายภาพ แต่ภาพที่เป็นประเด็นขึ้นมา ยอมรับว่าไม่เหมาะสม ทำให้หลายคนไม่สบายใจ โดยเฉพาะโซเชียล ที่ทะเลาะกัน ถกเถียงกัน พร้อมยอมรับว่าเสียใจ และไม่สบายใจ เพราะกระทบไปถึงครอบครัวและเพื่อน

 

ส่วนกรณีที่ถูกยื่นฟ้องความผิดตามมาตรา 112 และสอบจริยธรรมร้ายแรงนั้น นางสาวพรรณิการ์ ระบุว่า ให้เป็นไปตามกระบวนการของกฎหมาย และพร้อมเข้าชี้แจง แต่ขณะนี้ยังไม่รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่าจะถูกดำเนินคดีตามมาตรา 112 หรือไม่ ทางนี้ก็ยังไม่ได้มีการพูดคุยกับฝ่ายกฎหมายของทางพรรค เพราะต้องรอทางตำรวจก่อน

 

โฆษกพรรคอนาคตใหม่ยังยืนยันจุดยืนของพรรคว่า ไม่ต้องการให้นำประเด็นเรื่องสถาบันมาโจมตี ทางการเมือง พรรคต้องการทำการเมืองแบบใหม่และมุ่งหวังว่าสิ่งที่สิ่งที่พรรคชี้แจงกับประชาชนมาโดยตลอดจะทำให้สังคมเกิดความเข้าใจ พร้อมเชื่อมั่นว่าผู้สนับสนุนของพรรคจะเข้าใจในประเด็นนี้เพราะที่ผ่านมาพรรคก็ถูกโจมตีในลักษณะนี้มาโดยตลอด

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/9JTXhQvspYA

ข่าวเลือกตั้งล่าสุด